Sản phẩm bộ bàn ba tấm gỗ cẩm nguyên khối
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: bộ bàn ba tấm gỗ cẩm nguyên khối
Mã sản phẩm: 1841
Giá sản phẩm: Liên hệ

 BÀN BA TẤM GỖ CẨM NGUYÊN KHỐI

Ngày nay tiêu chuẩn về cái đẹp và thước đo chung cho tất cả mọi vật đều thiên hướng đến sự giản dị, mộc mạc và giữ nguyên những vẻ...

 

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ngày nay tiêu chuẩn về cái đẹp và thước đo chung cho tất cả mọi vật đều thiên hướng đến sự giản dị, mộc mạc và giữ nguyên những vẻ đẹp bản năng vốn có. Những sản phẩm gắn bó với đời sống hàng ngày của chúng ta như bộ bàn ba tấm gỗ cẩm nguyên khối vì vậy trở thành mặt hàng được săn đón và phổ biến ở khắp mọi nơi. Từ những căn hộ mini ở các thành phố lớn đến những căn biệt thự hàng triệu đô hay trong các ngôi nhà cấp bốn giản đơn ở các vùng nông thôn bình dị.

 

 

Bàn ba tấm gỗ cẩm nguyên khối dần trở thành một vật phẩm phong thủy vô cùng đặc biệt, gắn liền với người dân Việt. Việc mua và bày trí bàn ghế theo phong thủy trở thành nét đẹp văn hóa vô cùng đặc biệt.

Sản phẩm được gia công dựa trên chất liệu gỗ cao cấp, bàn ba tấm gỗ cẩm nguyên khối được xem như một món tài sản cất trữ vô cùng giá trị. Chất gỗ cứng, bền cùng với sắc đỏ đô huyền bí tạo ra vẻ đẹp thời thượng mang hơi hướng cổ điển. Trầm ấm nhưng sang trọng và đẳng cấp khiến bàn ba tấm gỗ cẩm nguyên khối trở thành vật dụng không thể thiếu của các tín đồ đam mê nội thất gỗ tự nhiên nguyên khối. Thật là một thiếu sót lớn nếu không tậu cho ngôi nhà của bạn một sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên  quý giá như vậy.

 

Bộ bàn ba tấm gỗ cẩm nguyên khối với thiết kế đơn giản, đạt “tỷ lệ vàng” về kích thước là sản phẩm mang vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có. Vẻ đẹp ấy được thể hiện rõ nét trên từng đường vân sắc, từng góc cạnh của sản phẩm.

Không cầu kỳ trong thiết kế hay màu sắc, không đòi hỏi sự phối hợp đồ đạc theo bất cứ quy chuẩn nào, bộ bàn ba tấm gỗ cẩm nguyên khối chiều lòng mọi vị khách dù là khó tính nhất.

 

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một bộ bàn ghế đáp ứng mọi không gian trưng dụng thì bộ bàn ba tấm là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài sản phẩm gỗ Cẩm bạn cũng có thể mua những bộ sản phẩm từ gỗ Gõ Đỏ,gõ vàng, lim xanh, hương xám, hương đá, hương đỏ, lát NU, Bàn 3 tấm, sập bạn có thể tham khảo các sản phẩm bên dưới

Bàn k3 gỗ cẩm nguyên khối

 

 

Bàn ghế gõ đỏ nguyên khối

 

 

Bàn Ghế K3 Gỗ Cẩm Nguyên Khối

 

 

Bàn Ghế Gỗ Cẩm Nguyên Tấm

 

 

Với những chính sách mở đầy ưu đãi, Nội thất VĂN BA GỖ TO cam kết thu mua lại sản phẩm sau hai năm nếu khách hàng muốn đổi, trả sản phẩm.

Sản phẩm khác

Bàn ăn gỗ Cẩm - BAC108

Giá: Liên hệ