Sản phẩm NHÀ XƯỞNG SẢN XUÂT
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: NHÀ XƯỞNG SẢN XUÂT
Mã sản phẩm: 691
Giá sản phẩm: Liên hệ

 Sập gỗ cẩm, gỗ gõ đỏ, hương xám, lim Nam Phi, sập gỗ gụ lào, gỗ phay sừng là loại sập gỗ có vân tự nhiên đẹp, chất lượng gỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó không những đẹp mà có giá trị cao, tạo điểm nhấn nổi bật nhất cho căn nhà

 

 

Xưởng gỗ “Văn Ba Gỗ To” chuyên cung cấp sập gỗ cẩm, gỗ gõ đỏ, hương xám, lim Nam Phi, sập gỗ gụ lào, gỗ phay sừng. Đây là loại sập gỗ đẹp nhất trên thị trường hiện hay. Đặc biệt là sập gỗ Cẩm và gỗ gỗ đỏ Nam phi là hai loại sập gỗ có vân tự nhiên đẹp nhất. Vân uốn lượn rất đa dạng.

Văn Ba xin giới thiệu một vài bộ sập gỗ cẩm, sập gỗ gụ lào, sập gỗ gỗ đỏ, sập gỗ hương vân, sập gỗ lim đẹp chúng tôi đang có:

* Sập gỗ cẩm Kích thước rộng 2,15m x dày 48cm x dài 3,85m

Chuẩn bị xẻ

 

Như hình sập gỗ cẩm trên chúng tôi chụp trong giai đoạn từ lúc xẻ cây gỗ đén lúc làm mộc, chưa lót chưa làm bất cứ điều gì để tô thêm vẻ đẹp huyền bí của những đường vân trên tấm ván nhưng nó vẫn cuốn hút người xem.

Những sợi vân tuy mờ, chưa nổi lên nhiều nhưng đâu đó nó vẫn đi vào lòng người. Không nứt, không lỗi, đẹp tuyệt đối là điểm khác nổi trội hơn đối với tấm ván mặt rộng trên 2,1m như vậy. Có thể nói đây là điểm có một không hai của tấm ván này.

Đây là một trong những chiếc sập gỗ đẹp nhất khủng nhất mà công ty có tại xưởng. Để có được lô gỗ không lỗi làm nên bộ sập đẹp như trên chúng tôi trải qua nhiều giai đoan từ khâu lựa chọn gỗ đến làm mộc một cách tỷ mỷ đến khâu làm PU chuyên nghiệp.

Điều quan trọng nhất để làm được sập đẹp là loại gỗ được chọn phải có nhiều vân, không lỗi hoặc lỗi không đáng kể, chất gỗ tốt.

 

* Sập gỗ gõ đỏ (cà te) kích thước 100x15x320 (1 tấm)

Đây là ảnh của tấm gỗ gõ đỏ vừa được xẻ xong 

 

Sau khi chúng tôi đổ nước lên mặt gỗ, các đường vân nổi lên, khác biệt hoàn toàn so với hình mộc lúc ban đầu. Nó không những đẹp mà chất liệu gỗ vô cùng tốt, nói đến chất liệu gỗ gõ đỏ thì chúng ta không phải lo lắng.

Không quá cầu kỳ, không chạm khắc tinh xảo bởi những nghệ nhân hàng đầu Việt Nam như các bộ sập khác nhưng các đường vân tự nhiên của tấm ván này đủ để tạo nên một chiếc sập gỗ đẹp nhất giá trị nhất cho những ai lựa chọn nó.

 

* sập gỗ gụ lào Kích thước 220x20x310

Chúng tôi muốn đề cập đến một góc cạnh khác của ván ngựa đó là mức độ nguyên khối, không ghép hoặc có ghép ở những vị trí nào, các điểm lỗi khác của tấm gỗ. Có lẽ đây là điểm hầu hết chúng ta quan tâm khi mua một sập gỗ quý giá trị cao. Tại Doanh nghiệp Văn Ba chúng tôi để nguyên vỏ hoặc sau khi cắt vuông vứt chúng tôi để nguyên dạng mộc, nhằm giúp khách hàng xem dễ dàng hơn các điểm lỗi của gỗ, đồng thời thông báo các điểm lỗi (nếu có) cho mọi khách hàng.

Tại Doanh nghiệp Văn Ba chúng tôi cam kết độ trung thực.

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại XƯỞNG GỖ “ VĂN BA GỖ TO ” tại HÀ NAM (nơi nổi tiếng với ĐẶC SẢN CHIM CÒ “CHIM TO DẦN”  )

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển 50km. Giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website: http://chieungua.com/

NHẬN ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG… CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ , ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và phát đạt.

Sản phẩm khác

NHÀ XƯỞNG SẢN XUÂT

Giá: Liên hệ

NHÀ XƯỞNG SẢN XUÂT

Giá: Liên hệ

NHÀ XƯỞNG SẢN XUÂT

Giá: Liên hệ