Sản phẩm NHÀ XƯỞNG SẢN XUÂT
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: NHÀ XƯỞNG SẢN XUÂT
Mã sản phẩm: 695
Giá sản phẩm: Liên hệ

 Doanh Nghiệp Văn Ba chuyên bán sập gỗ gõ đỏ, bộ ngựa gỗ gõ đỏ hàng xịn nhập Nam Phi

Bán sập gỗ gõ đỏ

    Giá bán:Liên hệ 0936666893

 

Từ xưa đến nay sập gỗ gõ đỏ luôn được lựa chọn nhiều nhất, được giao dịch thành công nhiều nhất. Tất các đơn vị kinh doanh chiếu ngựa đều có bán sập gỗ gõ đỏ vì đây là dòng sản phẩm "hút" nhất trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại, dĩ nhiên có rất nhiều loại chiếu ngựa chất lượng và đẹp hơn gõ đỏ thế nhưng theo thống kê thì sập gõ đỏ có nhiều người chọn nhất.

 

Trước đây hầu hết gia chủ săn lùng sập gỗ gõ đỏ Lào hoặc Campuchia gỗ chất lượng và đẹp, hiện nay sập gõ đỏ Campuchia hoặc Lào ngày càng ít, càng hiếm nên giá thành đẩy lên rất cao. Một trong những nguồn hàng có thể thay thế sự khan hiếm của gỗ đỏ Lào, Campuchia đó là nguồn gõ đỏ Nam Phi, Gana. Sập ngựa gõ đỏ Nam Phi  được bày bán rất nhiều nơi, chất lượng và giá cả tương đối tốt, ngoài Doanh Nghiệp Văn Ba có rất nhiều đơn vị khác bán sập gỗ gõ đỏ Nam Phi, quý khách có thể tham khảo hình ảnh như bên dưới hoặc tìm kiếm thêm từ internet.

1. Sập ngựa gõ gõ đỏ (cà te) Nam Phi: Gỗ nhóm 1, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng gỗ, vân và màu sắc rất đẹp.

Bộ ván ngựa gõ đỏ nam phi 1 tấm, rộng 1.8m, dày 20cm, dài 3m

Về chất lượng gỗ thì quý khách an tâm tuyệt đối, gỗ gõ đỏ nhập khẩu từ Nam Phi, Gana, Malaysia không cong vênh không nứt, không mối mọt. Sau một thời gian sử dụng gỗ lên màu, càng ngày bóng và đỏ hơn, đây là một trong những điểm nổi bật của tất cả các loại gõ đỏ nhập khẩu từ Lào, Campuchia hoặc Nam Phi, Gana, Malaysia.

Sập ngựa gỗ gõ đỏ không những chất lượng cao, có giá trị trong phong thủy, đảm bảo sức khỏe mà còn đẹp, giá cả phù hợp cho mọi gia đình trung lưu.

Bộ ván ngựa gõ đỏ nam phi 2 tấm, rộng 1.8m, dày 15cm, dài 25m

Tại các sự kiện triển lãm lớn trên cả nước, người ta bày bán sập gỗ gõ đỏ nhiều nhất, đặt biệt là sập gõ Nam Phi. Đây là sập gõ đỏ đạp ứng được mong đợi của hầu hết các khách hàng quan tâm và tìm kiếm sập ngựa gỗ.

 

Theo thống kê thì sập ngựa gỗ gõ đỏ Nam Phi được bán ra với số lượng nhiều nhất, bởi chất lượng tốt và giá cả phù hợp với hầu hết các gia chủ.

   Vào thời điểm hiện tại rất ít công ty bán sập gỗ gõ đỏ dạng một tấm nhập khẩu từ Lào hoặc Campuchia vì nguồn gỗ ở đây gần như cạn kiệt, ngoài ra chính phủ kiểm soát rất kỹ, nghiêm cấm và có những biện pháp mạnh nhằm nghiêm cấm chặt phá

rừng.

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại XƯỞNG GỖ “ VĂN BA GỖ TO ” tại HÀ NAM

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển 50km. Giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website: http://chieungua.com/

NHẬN ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG… CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ , ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và phát đạt.

Sản phẩm khác

NHÀ XƯỞNG SẢN XUÂT

Giá: Liên hệ

NHÀ XƯỞNG SẢN XUÂT

Giá: Liên hệ

NHÀ XƯỞNG SẢN XUÂT

Giá: Liên hệ