Sản phẩm Lộc bình gỗ tự nhiên / Lộc bình gỗ cẩm trắc nam phi KT 50X167
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: Lộc bình gỗ tự nhiên / Lộc bình gỗ cẩm trắc nam phi KT 50X167
Mã sản phẩm: 735
Giá sản phẩm: Liên hệ

 *** LỘC BÌNH GỖ TỰ NHIÊN !

 

 Xưởng gỗ “VĂN BA GỖ TO” Không những chuyên về các mặt hàng sản phẩm phản gỗ tự nhên nguyên khối một tấm, hai tấm mà còn còn một linh vực nữa chắc hẳn Qúi khách ít đề ý khi vào Website: chieungua.com là  xưởng gỗ VĂN BA cũng chuyên tiện Lộc bình gỗ tự nhiên theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Hiện tại các loai gỗ để tiện lộc bình gỗ tại xưởng gỗ VĂN BA rất đa dạng như: Lộc bình gỗ cẩm lai, Lộc bình bình gỗ gõ đỏ, Lộc bình gỗ hương, Lộc bình gỗ lát, Lộc bình gỗ mít, Lộc bình gỗ nghiến, Lộc bình gỗ thuỷ tùng, Lộc bình gỗ lim, Lộc bình gỗ bách xanh….

** Là Doanh Nghiệp cung cấp Lộc bình gỗ (lộc bình gỗ) đẹp nhất hiện nay

 

Doanh Nghiệp gô Văn Ba chuyên cung cấp các mẫu Lộc bình gỗ bằng các loại gỗ quý , tốt nhất trong việc làm Lộc bình như : gỗ hương, gõ đỏ, gỗ cẩm nam phi, gỗ trắc nam phi, gỗ cẩm trắc… Và đặc biệt là dáng Lộc bình tại Doanh Nghiệp gô Văn Ba rất thanh thoát đẹp nhất thị trường.

 

Lộc bình gỗ có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy nhà ở với ý nghĩa mang đến tài lộc , chỉ sự rồi rào về tiền bạc, may mắn trong công việc , xua tan vận xấu cho gia chủ.

Mấy năm trở lại đây nhờ sự phát triển của công nghệ tiện gỗ mà Lộc bình gỗ dần thay thế gốm sứ , trở nên rất được ưu chuộng bởi rất nhiều ưu điểm.

* Các sản phẩm Lộc bình tại xưởng Văn Ba là lộc bình đẹp nhất nhất: Vi  luôn được Văn Ba chú trọng từ khâu đầu vào (chọn gỗ) phải đẹp không sâu thối, khâu khỹ thuật (thợ tiện) phải là những người thợ chuyên tiện lọ lộc bình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tiện lên thì dáng lọ mới chuẩn nhìn mới đẹp, không quá gầy cũng như quá béo phải cân đối như một chiếc bình gốm sứ vậy.

 

 

Để tiện được những đôi lộc bình đều , đẹp như nhau về màu sắc, cũng như vân gỗ đòi hỏi cặp Lộc bình đó phải cùng một cây gỗ xẻ ra. Và những đôi Lộc bình càng to , rộng ,nhiều vân thì giá thành càng cao và ngược lại. Lộc bình sau khi tiện xong thường được khoan một lỗ dài chạy đọc thân bình đường kính tầm 5 – 10 cm , có ý nghĩa làm phía trong và phía ngoài Lộc bình được khô đều tránh gây ra lẻ răm không đẹp.

 

 

 

 

Trong phong thủy  với một cặp Lộc bình trong nhà với ý nghĩa giữ tiền, tài lộc tránh cho việc thất thoát tài sản.Với những đôi Lộc bình cao , to thường được đặt trang trọng trong phòng khách, có khi ngoài cửa phòng khách hay nhỏ hơn để trên kệ tivi hay trên bàn thờ gia tiên.

 

                  

 

 

Sau đây VĂN BA xin giới thiệu một số mẫu Lộc bình gỗ tự nhiên đang được nhiều người ưa chộng nhất hiện nay:

 

1. Đôi Lộc bình gỗ hương vân nam phi

 

                          

 

 

2. Đôi Lộc bình gỗ gõ đỏ nam phi 

 

3. Đôi Lộc bình gỗ cẩm lai nam phi

 

4. Đôi Lộc bình gỗ mun hoa nam phi 

 

 

5. Đôi Lộc bình gỗ lim nam phi

 

 

6. Đôi Lộc bình gỗ bách xanh

 

 

7. Đôi Lộc bình gỗ cẩm trắc nam phi (padosa)

 

 

Lộc bình gỗ và các thuyết phong thủy

 

Lộc bình được người xưa quan niệm theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) vì lẽ đó Lộc bình được tạo ra với hình thức phù hợp nhất trong việc thu và tích vận khí tốt. Xưa thì Lộc bình làm bằng gốm sứ nay thì Lộc bình làm từ các loại gỗ tốt. Lộc bình thường để trơn hay kỳ công hơn là chạm tứ quý, tứ linh,…. và ngày xưa Lộc bình chỉ dành cho những nhà quan lại, địa chủ giàu có, ngày nay lộc bình được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình một phần do giá cả phải chăng một phần do tâm niệm về phong thủy phát triển rộng rãi trong xã hội.

 

Những lọ Lộc bình đẹp nhất ngày nay làm từ các loại gỗ tốt như gỗ hương, gõ đỏ, cẩm Nam Phi, nu hương, nu nghiến…Nếu may mắn có thể chọn được những đôi Lộc bình gỗ đẹp vân tự nhiên rất độc đáo. Lộc bình gỗ khác nhau thì giá cả khác nhau , thường giá phụ thuộc vào loại gỗ, vân gỗ sau đó đến kích thước to nhỏ, có đục chạm hay không. Những đôi Lộc bình làm bằng gỗ quý có giá cao và hiếm bởi đơn giản gỗ tốt thường hiếm và ít có cây to. Hiện nay phổ biến Lộc bình làm từ gỗ hương với sắc đỏ tươi tự nhiên rất hợp với phong thủy mà lại còn đẹp nữa.

Sản phẩm khác