Sản phẩm phản gỗ 1000 năm tuổi ! Gỗ Cẩm lai Nam Phi nguyên khối
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: phản gỗ 1000 năm tuổi ! Gỗ Cẩm lai Nam Phi nguyên khối
Mã sản phẩm: 749
Giá sản phẩm: Liên hệ

 phản gỗ 1000 nam tuổi ! Gỗ Cẩm lai Nam Phi nguyên khối

 

 

Quy cách: Rộng 2m x Dày 22cm x Dài 2,7m ( có đủ mọi loại kích thước )

 Bộ phản gỗ một tấm tấm gỗ cẩm được xưởng gỗ Văn Ba xẻ từ cây gỗ cẩm to đường kính 2.2 m nhập khẩu từ Châu phi, nhưng giá của bộ phản lại rất mềm so với ngoài thị trường.

 

  

 

      

 

 Với màu sắc bộ phản ngựa gỗ cẩm có màu sắc tự nhiên: màu đỏ đô ấm áp phù hợp với mọi kiểu dáng không gian nhà bạn từ cổ kính đến hiện đại tha hồ mà tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

 

 

Phản gỗ là những tấm gỗ lớn, thường là gỗ nguyên khối, và nếu làm từ các loại gỗ quí hiếm thì phản gỗ càng có giá trị cao.

 Phản gỗ làm từ những loại gỗ quý hiếm còn có giá trị rất lớn, chúng được coi như một của chìm, một tài sản cất trữ, tiết kiệm trong nhà, khi cần có thể đem bán mà không mất giá

 

 

 Phản gỗ cẩm tại xưởng VĂN BA chúng tôi là nguyên tấm 100% chất liệu gỗ tự nhiên (gỗ cẩm Nam Phi)  quý hiếm, Không 100% vân tự nhiên nên sản phẩm của chúng tôi là không “đụng hàng”, độ bền 200 năm

 

                  

 

 Phù hợp với tất cả Căn hộ, Biệt thự, Nhà phố

 Đây là sự kết hợp đơn giản nhưng hết sức tinh tế, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, tạo điểm nhấn khác biệt và nâng tầm giá trị ngôi nhà bạn.

 

 

Bộ phản gỗ hai tấm gỗ cẩm rất dễ dàng lau chùi. Được gia công tinh tế, kiểu dáng sang trọng, giá trị vững bền theo thời gian

Sản phẩm giấy tờ đầy đủ – vận chuyển toàn quốc.

Nhanh tay sở hữu sản phẩm giá trị từ thiên nhiên

Quý khách hàng mua hàng chỉ cần đặt cọc trước 10%-20% trị giá sản phẩm, phần còn lại thanh toán toàn bộ trực tiếp khi nhận hàng.

- Chi tiết tại xưởng sản suất : VĂN BA GỖ TO địa chỉ Nhật Tân- Kim Bảng - HÀ Nam !

 - Qúi khách chỉ cần vào GOOGLE.COM.VN và gõ VĂN BA GỖ TO là ra địa chỉ bản đồ đường đị tới xưởng chúng tôi.

 - Một số sản phẩm có thể Qúi khách cũng quan tâm TẠI ĐÂY !