Warning (512): /home/cchieungua/domains/chieungua.com/public_html/app/tmp/cache/ is not writable [CORE/cake/libs/cache/file.php, line 267]
Warning (512): /persistent/ is not writable [CORE/cake/libs/cache/file.php, line 267]
Warning (512): /models/ is not writable [CORE/cake/libs/cache/file.php, line 267]
Chiêu ngựa gõ đỏ nam phi 2 tấm 1 chiếu
Sản phẩm Chiêu ngựa gõ đỏ nam phi 2 tấm 1 chiếu
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: Chiêu ngựa gõ đỏ nam phi 2 tấm 1 chiếu
Mã sản phẩm: 813
Giá sản phẩm: Liên hệ

 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VĂN BA là đơn vị chuyên nhập khẩu sản xuất trực tiếp các loại Chiếu Ngựa, sập ngựa, phản ngựa, tấm phản lớn, ván ngựa các loại gỗ tự nhiên nguyên khối !

Sập gỗ cao cấp được gia công sắc sảo và làm từ các loại gỗ quý như gõ đỏ, cẩm, , gụ, mun, hương tạo nên vẻ đẹp tuyệt hảo.

Sập gỗ cao cấp

Giá bán:Liên hệ  0936666893

Mức sống ngày càng cao, cuộc sống ngày càng thịnh vượng người ta quan tâm đến sản phẩm nổi thất đẳng cấp. Một trong những sản phẩm nội thất cao cấp bậc nhất và có giá trị kinh tế cao là sập gỗ nguyên khối làm bằng loại gỗ quý nhóm 1. Ngoài chất liệu gỗ tốt thi gỗ phải đẹp, có nhiều vân, gỗ liền lạc không ghép, không nứt.

Để có sập ngựa gỗ đẹp như mong đợi thì bộ chân cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng, thường có hai dạng chân: chân quỳ hoặc chân ngựa, với sập gỗ cao cấp thì người ta thường làm chân quỳ vì chân quỳ góp phần làm cho bộ sập ngựa giá trị hơn, trông đẹp hơn và đẳng cấp hơn. Đặt biệt chân quỳ có đục hoa văn tạo nên sự mượt mà và quyến rũ hơn.

 

Gỗ Cẩm là loại gỗ nhóm 1, chất liệu gỗ không phải bàn. Như hình ảnh trên là bộ sập gỗ cẩm lai mặt ván đẹp tuyệt đối không lỗi, chân quỳ có đục hoa văn. Những đặc điểm nói trên tạo nên sập ngựa chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Phản gỗ Hương vân là một trong những phản ngựa tuyệt đẹp, gỗ có nhiều vân, sử dụng càng lâu màu càng đen, bóng và đẹp. Đó là ưu điểm lớn của gỗ hương vân !

 

Ngoài sập chiếu ngựa cao cấp gỗ Hương Vân và gỗ gõ đỏ như trên thì sập chiếu ngựa gỗ gụ Lào(nhóm 1) cũng là sập gỗ cao cấp khác được hầu hết quý khách lựa chọn hiện nay bởi độ đẹp của gỗ hương, là loại gỗ mà độ co giãn hầu như bằng không, chất gỗ cực tốt, không mối mọt, không cong vênh.

Gỗ Gụ không những chất gỗ tốt mà gỗ còn có mùi thơm nhẹ, sớ gỗ rất mịn vân đẹp. Vì vậy ván ngựa gỗ gụ là lựa chọn lý tưởng cho quý khách cần hàng cao cấp.

Một vài hình ảnh về sập gỗ tại xưởng VĂN BA GỖ TO

Đến với Văn Ba  quý khách an tâm về chất lượng và độ đẹp của sản phẩm. Tại đây chúng tôi có thể giao mộc hoặc để mộc cho quý khách xem trước sau đó chúng tôi hoàn thiện PU. Đảm bảo độ trung thực tuyệt đối, giúp khách hàng không phải lo lắng về chất lượng.

Chúng tôi cam kết tạo ra sập gỗ cao cấp với chất lượng đảm bảo tuyệt đối, đáp ứng các yêu cầu cao cấp của quý khách hàng. Để làm được điều này chúng tôi phải thực hiện các yêu cầu về lựa chọn gỗ và xử lý lỗi nhỏ(nếu có), sơn PU cao cấp. Về lựa chọn gỗ chúng tôi chọn tấm gỗ không lỗi hoặc lỗi ít có thể chấp nhận được. Về xử lý lỗi nhỏ chúng có có thợ tay nghề cao, nhiều năm trong nghề, xử lý tỷ mỷ.

Chi tiết: Kính mời quí khách về tại XƯỞNG GỖ “ VĂN BA GỖ TO ” tại HÀ NAM

Chúng tôi Miễm phí vận chuyển. Giao hàng toàn quốc

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại:  0936666893

Email: vanbagoto@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sapchieungua1tam

Website: http://chieungua.com/

NHẬN ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG… CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG GIÁ , ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công và phát đạt.