Warning (512): /home/cchieungua/domains/chieungua.com/public_html/app/tmp/cache/ is not writable [CORE/cake/libs/cache/file.php, line 267]
Warning (512): /persistent/ is not writable [CORE/cake/libs/cache/file.php, line 267]
Warning (512): /models/ is not writable [CORE/cake/libs/cache/file.php, line 267]
phản ngựa gỗ gụ lào 2 tấm 1 chiếu | Tại xưởng Văn Ba Gỗ To Hà Nam
Sản phẩm phản ngựa gỗ gụ lào 2 tấm 1 chiếu | Tại xưởng Văn Ba Gỗ To Hà Nam
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: phản ngựa gỗ gụ lào 2 tấm 1 chiếu | Tại xưởng Văn Ba Gỗ To Hà Nam
Mã sản phẩm: 820
Giá sản phẩm: Liên hệ

  Doanh Nghiệp Tư Nhân Văn Ba chúng tôi đã Trải qua 25 năm trong nghề chế biến và sản xuất và nhập khẩu gỗ lâm sản từ nước ngoài.

 Doanh Nghiệp chúng tôi  chuyên nhập khẩu các loại gỗ nguyên liệu từ nước ngoài như ( nước Lào, Việt Nam, Campuchia, Nam Phi…) và cung cấp trực tiếp các loại gỗ hàng sỉ: hàng mộc và hàng hoàn thiện như:  bộ phản ngựa gỗ gõ đỏ, phản ngựa gỗ cẩm lai , phản ngựa gỗ gụ, phản ngựa gỗ hương, phản ngựa gỗ lim, phản ngựa gỗ phay nhập khẩu từ Lào và Nam Phi. Trong đó có phản ngựa gỗ gụ lào 2 tấm 1 chiếu mà chúng tôi có vài nhận xét sau.

 

 

Đối với gỗ nguyên liệu.Đặc biệt giá phản ngựa gỗ gụ lào các đầu mối bán gỗ lại phân ra rất nhiều loại. Nhự hiện nay gỗ gụ lào để làm sập ngựa rất là hiếm và đắt. Đại khái loại có ván đẹp, lớn ít giác, ít lỗ sâu thì bán giá rất cao. Loại bị nứt nhiều, mặt xấu bán giá thấp hơn. Và không có 1 mức giá gọi là quy chuẩn về 1 khung giá cố định cho loại Phản ngựa gỗ gụ lào  đẹp mắt này. Tuy vậy, chúng ta có thể ước lượng chúng trong các khoảng giá sau:

 

 

Như đã biết, phản ngựa gỗ gụ lào 2 tấm 1 chiếu chỉ dành cho những gia chủ thực sự thích về sự quí hiếm của gỗ gụ. Nếu như bạn đã tìm hiểu qua giá phản ngựa gỗ gụ lào mà đã đề cập trước đây thì bạn cũng hiểu. Chúng có giá rất rất phù hợp  bởi vì gỗ nguyên liệu bình thường, việc gia công trên nền gỗ  khiến công đoạn của thợ mộc cần phải tỉ mỷ hơn, cẩn thận hơn không cho phép phạm sai lầm. Điều này làm tăng thời gian chế tác, ngày công dài hơn. Gỗ gụ lào còn được dùng làm bàn ghế, tạc tượng, tiện lọ lộc bình, đóng đồ nội thất…Giá của chúng tùy thuộc vào mẫu mã cũng như kích thước bạn đặt làm loại phản ngựa gỗ gụ lào 2 tấm kích thước 200 x 15 x 320 giá ( hơn 100tr )

 

 

Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu Gỗ Lim nam phi rất nặng có độ cứng chắc tốt bền chịu va đập mạnh thân gỗ cứng không bị mối mọt không bị hưởng bởi thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng,không bị cong vênh khi được đánh bóng thì rất đẹp.Như bàn ăn được làm bàng gỗ lim nam phi nguyên khối rất đẹp

 

 

Xưởng chúng tôi ngoài chuyên về các loại phản ngựa chúng tôi còn nhận làm tất cả các loại nội thất: giường tủ, lộc bình, nội thất phòng thờ, tiểu quách gỗ vàng tâm...

 

Sản phẩm tại xưởng gỗ VĂN BA GỖ TO là giấy tờ đầy đủ – vận chuyển toàn quốc.

Nhanh tay sở hữu sản phẩm giá trị từ thiên nhiên

Quý khách hàng mua hàng chỉ cần đặt cọc trước 10%-20% trị giá sản phẩm, phần còn lại thanh toán toàn bộ trực tiếp khi nhận hàng.

- Chi tiết tại xưởng sản suất : 
VĂN BA GỖ TO địa chỉ Nhật Tân- Kim Bảng - HÀ Nam !

 - Qúy khách chỉ cần vào 
GOOGLE.COM.VN và gõ VĂN BA GỖ TO là ra địa chỉ bản đồ đường đị tới xưởng chúng tôi.

 - Một số sản phẩm có thể Qúy khách cũng quan tâm 
TẠI ĐÂY !