mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp,giá bàn ăn gỗ

 

 

Thâu suất 25 năm trong nghề chế biến sản xuất và nhập khẩu gỗ nước ngoài

Doanh Nghiệp Tư Nhân Văn Ba chúng tôi : Chuyên sản xuất các loại ván ngưa gỗ cao cấp làm bằng các loại gỗ tự nhiên quí hiếm có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ như:  Mặt Bàn Gỗ Nguyên Khối, Nguyên Tấm, Bàn Trà Gỗ Tự Nhiên, Bàn Ghế Ăn Gỗ Đẹp, Chiếu Phản, ván ngưa gỗ cẩm lai,ván ngưa gỗ hương,ván ngưa gỗ gụ lào,ván ngưa gỗ gõ đỏ nam phi,ván ngựa gỗ lim nam phi,ván ngựa gỗ đinh hương, ván ngựa gỗ lát...

Giá bàn ghế gỗ nguyên tấm phụ thuộc chủ yếu vào độ liền lạc, kích thước và loại gỗ như: cẩm lai, gõ đỏ, hương đá nam phi, hương xám, lim xanh....Tại VĂN BA GỖ TO chúng tôi gia công bộ bàn ghế gỗ cẩm lai, gõ đỏ, hương đá nam phi, hương xám, lim xanh nguyên tấm với giá 18-145 triệu.

HÌNH ẢNH NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT TẠI : KHU CÔNG NGHIỆP - NHẬT TÂN- KIM BẢNG - HÀ NAM

 

 

Chúng tôi chuyên sản xuất, bán buôn, bán lẻ khắp các tỉnh thành trong cả nước với giá cả cạnh tranh :        Mặt bàn nguyên tấm,Mặt bàn gỗ nguyên khối tự nhiên,Mặt bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên,Mặt bàn nguyên khối,Mặt bàn ăn gỗ tự nhiên,bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp,mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp,giá bàn ăn gỗ

Tại xưởng VĂN BA GỖ TO hà namChúng tôi có đủ mọi lại kích thước đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về Mặt Bàn Gỗ Nguyên Khối, Nguyên Tấm, Bàn Trà Gỗ Tự Nhiên, Bàn Ghế Ăn Gỗ Đẹp chiếu phản ngựa gỗ 2 tấm 1 chiếu, ván ngựa gỗ 1 tấm 1 chiếu ,ván ngựa gỗ 2 tấm 1 chiếu, Ván ngựa gỗ 1 tấm 1 chiếu phù hợp với mọi không gia nhà bạn    

 

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên , Mặt bàn nguyên khối gỗ tự nhiên đa dạng kiểu dáng, tuy nhiên để tìm mua được một bộ bàn ghế gỗ tự nhiên nguyên khối với thiết kế độc đáo, chất lượng cao mà giá cả phải chăng thì không phải dễ. Đến với VĂN BA GỖ TO bạn sẽ được trải nghiệm những siêu phẩm do người nghệ nhân với kinh nghiệm trên 20 năm tuổi nghề tỉ mỉ chế tác. Những chiếc bàn trà gỗ tự nhiên đẹp, bàn làm việc hay bàn ghế ăn bằng gỗ nguyên khối đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ những loại gỗ tốt nhất, gắn với mặt bàn là chân bàn sắt được làm từ sắt sơn tĩnh điện màu đen hoặc chân gỗ nguyên khối tạo sự sang trọng cho không gian nhà bạn.

 

Không gian của bất kì ngôi nhà hiện đại nào cũng sẽ được tân trang bởi sự góp mặt của chiếc bàn trà, bàn ăn gỗ cao cấp kết hợp hài hòa cùng với bộ ghế sofa tối màu hoặc ghế gỗ đều sẽ là điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bạn. Nhờ công năng sử dụng cao mà bạn có thể sử dụng nó làm bàn trà, bàn ăn cũng như bàn làm việc. Tô điểm thêm trên mặt bàn là một lọ hoa, hay bộ ấm chén được làm bằng gốm sứ cao cấp thì bạn sẽ vô cùng hãnh diện mỗi khi có khách đến chơi nhà.

 

 

Mỗi sản phẩm là một cái tên, một câu chuyện mà người nghệ nhân gửi gắm vào trong đấy, vậy nên nó không chỉ đơn giản là một sản phẩm trang trí phục vụ cho tiêu dùng mà đó còn là một tác phẩm nghệ thuật. Sang – đẹp – Độc chính là tiêu chí của VĂN BA GỖ TO dành cho từng sản phẩm nội thất, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ trang trí nội thất như bàn gỗ nguyên khối, bàn trà gỗ, bàn ăn, sập ngựa, ván ngựa,lộc bình phong thủy,đồng hồ gỗ treo tường, giá để rượu bằng gỗ…với thiết kế độc đáo có duy nhất trên thị trường nội thất.

 

BÀN ĂN NGUYÊN KHỐI GỖ CẨM LAI

 

 

BÀN ĂN NGUYÊN KHỐI GỖ GÕ ĐỎ

 

 

 

BÀN ĂN NGUYÊN KHỐI GỖ HƯƠNG NAM PHI

 

 

 

BÀN ĂN NGUYÊN KHỐI GỖ LIM NAM PHI

 

 

BÀN TRÒN GỖ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

 

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm giá bàn gỗ nguyên khối cũng như muốn đặt mua cho nội thất nhà mình những sản phẩm nội thất bàn trà, bàn ăn nguyên thân, nguyên khối của VĂN BA GỖ TO, bạn có thể gửi tin nhắn tới email: vanbagoto@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline: 0936666893 để chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm một cách chi tiết nhất.