Quy trình sản xuất Áo Quan Vàng Tâm ,Quách Gỗ Vàng Tâm của cơ sở VĂN BA

Quy trình sản xuất Áo Quan Vàng Tâm ,Quách Gỗ Vàng Tâm của cơ sở VĂN BA.

Bước 1: Lựa chọn gỗ thô từ những tấm gỗ đẹp không lứt vỡ ,không rác,không sâu bong,rồi mang đi xẻ theo kích thước của sản phẩm.

 

Bước 2: Bào gọt lấy mực theo mẫu ,làm mộng,đục theo mẫu của khách hàng

 

 

Bước 3:Hoàn thiện giấy giáp nhám và làm sơn pu,đánh vecny,sơn son thiếp vàng(hoặc để mộc) theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Đồ gỗ tâm linh VĂN BA: Chuyên sản xuất,bán buôn bán lẻ Gỗ Vàng Tâm ,sản phẩm về lĩnh vực đồ gỗ tâm linh:ÁO QUAN (QUAN TÀI),TIỂU QUÁCH ,LỌ TRO,GỖ VÀNG TÂM ,GỖ DỔI.v.v.(nhận đặt mẫu mã kích thước loại gỗ theo yêu cầu của khách hàng).   

Đồ gỗ tâm linh VĂN BA được thừa hưởng nghề nghiệp từ cha ông để lại qua nhiều thế hệ làm nghề mộc.Với tiêu chí để làm nghề Uy Tín-Chất Lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu để sản xuất(không vì lợi nhuận trước mắt mà đánh mất đi thương hiệu của mình).Sản phẩm gỗ tâm linh được chúng tôi lựa trọn rất kỹ càng từ những cây gỗ to mầu sắc vân gỗ đẹp không sâu bọng ,dập vỡ để tạo lên những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thương hiệu đồ gỗ tâm linh VĂN BA sau bao năm sản xuất làm nghề thì giờ cũng có chỗ đứng trên thì trường được khách gần xa biết đến tìm đặt mua với các sản phẩm tiêu biểu như : QUAN TÀI GỖ VÀNG TÂM,TIỂU QUÁCH GỖ VÀNG TÂM.v.v.

 

Được sản xuất tận gốc không qua trung gian mua giới.Mua đặt hàng trực tiếp lên khách hàng không phải no vá giả cả.(Chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá đúng chất lượng gỗ ).

- Chi tiết tại xưởng sản suất : VĂN BA GỖ TO địa chỉ Nhật Tân- Kim Bảng - HÀ Nam !

 - Qúi khách chỉ cần vào GOOGLE.COM.VN và gõ VĂN BA GỖ TO là ra địa chỉ bản đồ đường đị tới xưởng chúng tôi.

 - Một số sản phẩm có thể Qúi khách cũng quan tâm  TẠI ĐÂY !